Rèm bệnh viện nên chọn màu sắc nào là phù hợp

Rèm bệnh viện là loại rèm đặc thù chỉ sử dụng trong bệnh viện và các phòng khám. Các nhà khoa học đã chứng minh màu sắc có thể tác động đến tâm lí của cong người thế nên khi lựa chọn rèm bệnh viện cần chọn loại màu sắc nào?

>> Xem thêm: giá rèm cửa sổ hiện nay

Màu sắc rèm bệnh viện rất quan trong, nó tác động trực tiếp đến tâm lí của bệnh nhân cũng như người nhà của họ. Mùa phù hợp trang nhã khiến cho người bệnh cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn , như vậy rất tốt cho việc điều trị bệnh của họ. Thế nên bệnh viện thường ưu tiên rèm y tế có màu xanh dương, màu trắng hoặc những gam màu rèm trung tính. Những màu sắc sặc sỡ các bạn nên tránh vì chúng gây khó chịu và ức chế dây thần kinh.

Rèm bệnh viện cần chú ý đến yêu cầu về chất liệu làm rèm, thường thì rèm cửa sổ bệnh viện chọn rèm vải vì nó có độ bền cao và chi phí tiết kiệm . Rèm cần được kháng khuẩn và được xử lí trước khi đưa vào sử dụng  nhằm tránh lây lan vi trùng vi khuẩn khi nơi có nhiều bệnh nhân và tạo môi trường sạch sẽ an toàn.  Thiết kế rèm cũng nên không cần quá cầu kì , chỉ cần hiện đại và tiện dùng để có một không gian thoáng đãng  sạch sẽ cho bệnh viện là được. Không nhất thiết bạn phải chọn những mẫu rèm cầu kì và ấn tượng để trang trí, như vậy càng tăng và tốn thêm chi phí mà cũng không thu được lợi ích gì.

Những tấm rèm bệnh viện có màu sắc trang nhã, màu trơn nhẹ nhàng không chỉ có tác dụng trang trí căn phòng trở nên hoàn hảo hơn mà chúng giúp cản anh sáng ,chống  nắng, mà còn cách khuẩn, giữ và tạo ra khoảng không gian yên tư riêng biệt, yên tĩnh cho bệnh nhân và người nhà có thể nghỉ ngơi dưỡng bệnh một cách thoải mái nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm phòng khách giá rẻ

Loading Facebook Comments ...