Những điều chú ý khi chọn rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ hay còn gọi là mành gỗ là loại rèm được làm từ những mảnh gỗ ghép lại với nhau. Nhưng không phải chiếc rèm sáo gỗ nào cũng được làm từ chat liệu gỗ nguyên chất. Có hai chất liệu gỗ để làm mành gỗ. Khi chọn mua rèm sáo gỗ bạn nên lưu ý điều này và chọn cho mình những chiếc rèm sáo gỗ phù hợp.

Thông thường những chiếc rèm sáo gỗ được làm từ những đoạn gỗ có nhiều vân gỗ rất đẹp mắt. Nhưng giá thành của một chiếc rèm sáo gỗ như vậy không phải là rẻ vì thế một loại rèm sao gỗ khác ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này. Đó là rèm sáo gỗ làm từ chất liệu gỗ ép. Loại gỗ ép này cũng chia thành hai loại gỗ tổng hợp và nhựa tổng hợp PVC/vinyl.

>> Xem thêm: rèm hội trường giá rẻ tại Hà Nội

Những chiếc rèm sáo gỗ được làm từ gỗ ép có giá thành rẻ hơn những chiếc rèm làm từ gỗ thịt nhưng không khác nhiều so với những chiếc rèm gỗ thịt. Rèm sáo gỗ làm từ chất liệu gỗ ép tổng hợp được tráng một lớp vật liệu polymer lên bề mặt trông nhã nhặn hơn những loại rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp.

Những chiếc rèm sao gỗ được làm từ chất liệu gỗ thịt chủ yếu lấy những đoạn gỗ nối có nhiều vân gỗ để tăng thẩm mĩ cho rèm. Những chiếc rèm sáo gỗ này mang lại sự đẳng cấp cho căn phòng nhưng giá thành lại đắt hơn nhiều so với những chiếc rèm sáo gỗ tổng hợp. Khi lựa chọn rèm sáo gỗ cần lưu ý đến khích thước của khung cửa. Nếu khung cửa của gia đình bạn lớn nên chọn những chiếc rèm sao gỗ nhựa tổng hợp nhẹ hơn rèm sáo gỗ là từ gỗ thịt và khi treo rèm sẽ dễ dàng hơn. Rèm sáo gỗ tổng hợp cũng có rất nhiều màu sắc đa dạng phong  phú cho bạn lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: gia rem cua phong ngu

 

Loading Facebook Comments ...