Những ưu nhược điểm của rèm lá dọc

Với một cuộc sống tấp nập hiện nay thì việc sử dụng những chiếc rèm đơn giản đang được sử dụng một cách rất phổ biến. Ngoài việc dễ sử dụng những chiếc rèm này còn có tính thẩm mĩ khá cao. Một ví dụ điển hình nhất đó là những chiếc rèm lá dọc. Đây là loại rèm được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở các văn phòng hay ở những hộ gia đình. Thế nhưng không có cái gì là hoàn hảo, loại rèm này cũng có nhưng ưu nhược điểm riêng của nó.

>> giá rèm cửa văn phòng

ưu điểm của rèm lá dọc

Ưu điểm

So với các loại rèm khác như rèm sáo hay rèm vải đó là thuận tiện trong việc vệ sinh, làm sạch. Chất liệu để làm nên những chiếc rèm cửa lá dọc rất đơn giản nên việc vệ sinh rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng một chiếc khăn khô hay cầu kì hơn là dùng một chiếc máy hút bụi là có thể làm sạch được chiếc rèm cửa. Rất đơn giản và tốn rất ít thời gian. So với những loại rèm khác thường phải bỏ cả bộ rèm xuống mới có thể làm sach được còn đây bạn chỉ cần kéo rèm xuống là làm sạch được rồi. Ngoài ra bạn có thể thay thế loại rèm lá văn phòng  này cũng vô cùng dễ dàng. Khi sử dụng nếu không may bị hỏng hóc ở một số chỗ bạn có thể gọi và đặt mua từng mảnh của chiếc rèm để thay thế cho những chỗ rèm bị hỏng. Việc hạn chế tia cực tím vào người của loại rèm này so với các loại rèm khác cũng cao hơn khi độ che kín căn phòng khá tốt và khá là kín.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của những chiếc rèm cửa lá dọc này đó là khả năng tạo độ riêng tư. Do đa phần trong các thiết kế của loại rèm này đều hở ở hai góc nên không gây được khả năng kín đáo so với các loại rèm khác. Vì thế để khắc phục việc này trước khi lắp đặt rèm bạn hãy tính toán xem lắp chỗ nào là phù hợp nhất ví dụ như phòng khách chẳng han, vừa đẹp vừa tạo thoải mái cho những ai đến chơi.

rèm

Vậy là bạn đã biết được những ưu nhược điểm của những chiếc rèm lá dọc. Qua bài viết bạn sẽ có những gợi ý hoàn hảo nhất trong việc chọn mua loại rèm này.

>> lắp rèm roman

Loading Facebook Comments ...