Nên chọn loại rèm nào chống nắng ngày hè

Rèm cửa là một vật trang trí được sử dụng nhiều trong không gian hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mĩ. Không những vậy một chiếc rem cua cao cap  tốt còn có thể chống nắng cho ngày hè oi bức của việt nam. Vậy loại rèm nào có khả năng chống nắng này?

chọn rèm cửa

Có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau từ chủng loại, thiết kế cho đến chất liệu hoa văn nhưng không phải loại rèm nào cũng có khả năng chống nắng cho ngày hè. Để chọn được một chiếc rèm có khả năng chống nóng cho ngày hè bạn cần phải căn cứ vào những yếu tố sau. Đó là chất liệu rèm cửa, màu sắc, họa tiết và kiểu dáng.

Với chất liệu bạn không thể chọn những chiếc rèm có chất liệu mỏng như voan, vải lanh,…những loại chất liệu này quá mỏng khả năng chống nắng không cao ánh sang vẫn có thẻ xuyên qua những lớp rèm mỏng này và không có khả năng chống nắng. Để có thể chống năng được bạn nên chọn những chiếc rèm được làm từ chất liệu dày hơn có khả năng chắn nắng tốt như chất liệu vải nhưng dày dặn,…

>>giá rèm vải

chọn rèm cửa chống nắng

Thứ hai khi chọn rèm cửa chắn nắng bạn phải quan tâm tới màu sắc của rèm. Mùa hè bạn nên chọn những màu sắc sao cho phù hợp với thời tiết của mùa này không nên chọn những chiếc rèm có màu sắc bắt mắt thuộc tông màu nóng. Vì như vậy sẽ khiến không gian trở nên nóng hơn. Bạn nên chọn những chiếc rèm có tông màu mát như màu xanh biển, màu trắng,… những gam màu này sẽ giúp cho không gian của bạn bớt oi bức tạo cảm giác dễ chịu.

Thứ ba đó là họa tiết, bạn không nên chọn những họa tiết xoắn hay những chiếc rèm họa tiết cầu kì sẽ khiến người nhìn bị rối mắt. Bạn nên chọn những họa tiết đơn giản như chấm bi, hoa văn lớn. Kiếu dáng của rèm ,rèm cuốn lưới cũng có khả năng ảnh hưởng tới việc chống nắng của rèm. Bạn hãy chọn cho mình  những chiếc rèm vừa với khung cửa.

Loading Facebook Comments ...