Diệt mối cho tàu thuyền, ghe

Mối mọt là loài vật phá hoại rất nặng nề đồ vật và các đồ dùng bằng gỗ của con người. Nặng nề hơn là những tài sản có giá trị cao như tàu ghe ,đồ gỗ quý …có thể bị chúng ăn dần, ăn mòn cho đến hết. Chính vì thế các bạn nên chọn cho gia đình mình phương pháp diệt mối tận gốc để bảo đảm an toàn cho cơ thể. dịch vụ phòng chống mối công trình

Đặc biệt đối với ghe tàu thuyền nếu bị chúng phá hoại thì hậu quả không thể nào tưởng tượng nổi. Chỉ là một lỗ nhỏ cũng có thể làm đắm thuyền. Mối mọt khi đã ăn thì sẽ làm ruỗng gỗ bên trong và hư hại hoàn toàn tàu ghe thuyền nếu không phát hiện kịp thời. Nhiều người đi biển cũng rất e ngại mối mọt vì thường xuyên bị chúng tấn công một cách âm thầm lặng lẽ.

Để diệt các loại mối cho ghe thuyền tận gốc nếu bạn chỉ dùng thuốc xịt trên bề mặt phía ngoài của thuyền ghe thì hiệu quả không cao. Muốn diệt tận gốc mối các khách hàng nên dùng hộp diệt mối dịch vụ diệt mối côn trùng

Cách tiến hành đặt hộp nhử diệt mối như sau:

+ kiểm tra những nơi có mối mọt, sau đó cậy lớp vỏ phía ngoài để lộ mối,tiếp theo làm ướt hộp nhử mối tại nơi có đường đi của mối, nếu những con mối nằm ở phía đường đi thì nên làm giá treo để hộp cố định. Bạn nê chú ý nếu số lượng và diện tích diệt mối lớn thì chúng ta đặt từ 2- 3 hộp để có hiệu quả cao.

Xem thêm: Các cách tự diệt mối nhanh gọn

+ Phun thuốc diệt mối: sau khi đặt hộ nhử nhử mối từ 10 đến 15 ngày thì phải kiểm tra nếu xung quanh hộp xuất hiện đường ăn của mối tức là mối đã ăn nhiều trong hộp thì ta tiến hành đổ miếng mồi và mối vào một chậu khô sau đó dùng thuốc bột PMC90, các dạng thuốc bột khác bơm đều lên trên các con mối và cả miếng mồi cuối cùng thì bạn lại đặt chúng vào hộp để 1- 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Diệt mối tận gốc bằng các loại thuốc dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi mối ăn để tiêu diệt hoàn toàn tổ mối. nhưng hãy lưu ý khi chúng ta phun thuốc lên các kết cấu bằng gỗ, chân kẽ ghe thuyền xung quanh để tránh lây lan xung quanh.

Loading Facebook Comments ...