Cách giúp bạn phân biệt chăn ga gối đệm everon thật giả

Để giúp cho người tiêu dùng không mua phải hàng giả, hàng nhái khi chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm everon. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ một số kiến thức về sản phẩm everon giúp cho các bạn không bị nhầm lẫn, và có thể phân biệt một cách dễ dàng giữa hàng thật và giả.

 Một số đặc điểm cơ bản của sản phẩm:

gối everon

+ Tem chống hàng giả:

Loại tem này được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm tra chất lượng bởi bộ công an Việt Nam.

+ Logo sản phẩm

Vị trí được gắn vào mác lụa của sản phẩm.

Có dán mã vạch 13 số trên mác sản phẩm. Mã vạch được in từ hệ thống phần mềm Barcode System do người Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển cho nên không thể làm giả, nếu làm giả sẽ bị máy kiểm tra hàng giả phát hiện.

+ Mác thông tin đúng cách

Vị trí được đặt bên trong sản phẩm

Nét chữ in trên mác màu đen, rõ nét dễ dàng đọc

everon

+ Khóa kéo của sản phẩm thì được dập nổi sắc nét logo everon

+ Ruột đệm everon giảm giá 

Thông thường mỗi chiếc đệm đều được in chìm logo everon và một dấu đỏ ghi dấu ngày nhập kho. Ngoài ra bạn có thể dùng ngón tay mình để kiểm tra, do có sự liên kết chặt chẽ giữa các sợi bông, khi bạn ấn ngón tay vào và nhắc tay lên chiếc đệm sẽ trở về trạng thái ban đầu không bị nhàu.

+ Chất liệu vỏ đệm

Vỏ đệm everon được làm từ 100% chất liệu coton dệt gấm, những sợi vải được dệt xen kẽ nhau tạo những hình hoa văn đẹp mắt. Còn đối với những sản phẩm nhái thường được nhuộm phẩm màu để có hình dáng giống thật.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản giúp bạn có thể nhận diện sản phẩm everon 2017  chính hãng. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...