Cách phối hợp đồng hồ với gu thời trang của phái đẹp

Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ thời trang phái nữ với các thiết kế khác nhau, việc lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp vói phong cách thời trang thẩm mĩ là điều mà phái đẹp quan tâm rất nhiều. Dưới đây là một số gợi ý khi kết hợp đông hồ đơn giản với trang phục mà vẫn đẹp và chất.

1. Đồng hồ thời trang kết hợp với với T-shirt

Khi lựa chọn trang phục là áo T-shirt và quân jean bụi bặm bạn nên lựa chọn chiếc đồng hồ thể thao với kiểu mặt tròn, dây kim loại. Những chiếc đồng hồ thể thao khi đeo khiến cho bạn cảm thấy cổ tay cứng cáp và khỏe mạnh. Nhưng với những bạn nữ có vòng cổ tay nhỏ thì nên chọn cho mình loại đồng hồ dây dù trông sẽ cân đối hơn rất nhiều.

cách phối hợp đồng hồ với gu thời trang của phái đẹp

Có thể bạn quan tâm: dong ho nam sang trong và cua hang dong ho co ở đâu, hay xem ngay.

2. Đồng hồ đính đá kết hợp váy

Đồng hồ đính đá thời trang nữ là một trong những loại đồng hồ theo phong cách cổ điển cùng với dây kim loại mắt nhỏ. Kiểu dáng chiếc đồng hồ nữ này tôn là vẻ dịu dàng thanh lịch cùng với chiếc váy cảu bạn. Những phụ kiện đính trên dây đồng hồ  vừa làm sáng da ở vùng cổ tay trông nhẹ nhành thanh mảnh hơn.Ngoài ra còn có những đồng hồ thời trang mạ vàng tạo nét quý phái cổ điển cho người sử dụng.

cách kết hợp đồng hồ với gu thời trang của chị em phụ nữ

3. Đồng hồ mặt vuông với quần ống rộng.

Kết hợp phong cách trang phục với quần ống rộng thì bạn nên lựa chọn kiểu đồng hồ có mặt vuông, dây kim loại mắt to. Quân ống rộng đã mang lại chất cổ điển có sẵn rồi, khi kết hợp chiếc đồng hồ mặt vuông làm tăng vẻ cổ điển cuốn hút hơn. Với những chiếc quần rộng có tông màu tối nên lựa chọn đồng hồ là chất liệu bạc, thép , không han gỉ, sáng màu.  Còn những tông màu sáng thì bạn nên lựa chọn đồng hồ mạ vàng sẽ phù hợp hơn.

Với các phong cách khác nhau bạn nên phân loại đồng phù hợp để tôn lên tính cách và vẻ đẹp đó của mình. Ngoài ra nếu như muốn mua đồng hồ chính hãng giá rẻ, các bạn có thể đến với dai ly dong ho hublot của chúng tôi. Ngoài ra các bạn hãy xem thêm các tin tức khác như:

Cuộc tiên phong cho đồng hồ Citizen Eco- Drive Super Titanium

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ thời trang Movado

Cách phối hợp đồng hồ với gu thời trang của phái đẹp

Loading Facebook Comments ...