Tổng quan về thương hiệu đồng hồ thời trang Movado

Nhằm tiếp nối chuyên mục thời trang đồng hồ thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết giới thiệu tổng quan về thương hiệu đồng hồ thời trang Movado. Cụ thể ở đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Movado là thương hiệu đến từ quốc gia nào? các mẫu đồng hồ thời trang của Movado có thực sự tốt hay không?

Tin mới: Cuộc tiên phong cho đồng hồ Citizen Eco- Drive Super Titanium

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ thời trang Movado

Cách phối hợp đồng hồ với gu thời trang của phái đẹp

Đồng hồ thời trang Movado là thương hiệu đến từ quốc gia nào?

giới thiệu thương hiệu đồng hồ thời trang Movado

Xem toàn bộ các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam của hãng Movado tại shop đồng hồ rolex của chúng tôi.

Movado là một trong những thương hiệu chuyển sản xuất các loại đồng hồ thời trang cao cấp có trụ sở tại Bienne – kinh đô của ngành chế tác đồng hồ đeo tay tại Thụy Sĩ. Trước kia hãng này vốn dĩ nổi tiếng với biểu tượng của nó là Museum® xem quay số và thiết kế tinh tế sang trọng cũng như hiện đại.

các mẫu đồng hồ thời trang Movado

Tuy nhiên mới đây Movado đã đổi về diện mạo thương hiệu, logo hiện đại và trẻ trung hơn nhưng câu Slogan của hãng vẫn được giữ nguyên là “The art of design”, nhằm khẳng định sự tư duy trong thiết kế đồng hồ của các nghệ nhân tài năng tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ thời trang của thương hiệu Movado có thật sự tốt hay không?

đồng hồ đeo tay Movado

Ra đời từ những năm 1881, Movado có thể xem như một trong những thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất trong ngành chế tác đồng hồ casio điện tử Thụy Sĩ. Từ những quyết tâm biến chiếc đồng hồ đeo tay thành một tác phẩm nghệ thuật, các mẫu đồng hồ thời trang của Movado ngày nay đang nằm trong bộ sưu tập của rất nhiều các bảo tàng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

thương hiệu đồng hồ cao cấp Movado

Thực tế thì những mẫu đồng hồ được thiết kế đầu tiên của hãng cho đến tận ngày nay vẫn chạy trơn chu và chính xác tuyệt đối. Qua đó có thể thấy rằng chất lượng của các mẫu đồng hồ thời trang Movado luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí và chắc chắn sẽ chinh phục được bất cứ một ai về cả kiểu dáng lẫn chất lượng.

Loading Facebook Comments ...