Cuộc tiên phong cho đồng hồ Citizen Eco- Drive Super Titanium

Có lẽ đồng hồ nam hàng hiệu Eco-drive super Titanium là một trong những niềm tự hào lớn nhất của Citizen với một bước đi tiên phong và tạo nên một sự phát triển vượt trội.

đồng hồ Citizen Eco- Drive Super Titanium phiên bản mới

Citizen là hãng sản xuất đồng hồ đi đầu trong việc sử dụng kim loại vô cùng đắt đỏ vào trong những chiếc đồng hồ longines 6 kim của mình, đó chính là Titanium. Chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng có mạ Titanium được ra mắt vào năm 1970 và sau đó hơn 40 năm nghiên cứu phát triển hãng đã có một cuộc cách mạng lớn khi cho ra mắt dòng Eco-drive super titanium với nhiều ưu điểm vượt trội.

Siêu bền, siêu nhẹ và siêu cứng

đồng hồ Citizen Eco- Drive Super Titanium siêu bền đẹp

Bài viết hay: Cuộc tiên phong cho đồng hồ Citizen Eco- Drive Super Titanium

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ thời trang Movado

Cách phối hợp đồng hồ với gu thời trang của phái đẹp

Là kim loại nổi tiếng với tính cứng, bền và nhẹ nhưng cho đến tận khi titanium được kết hợp công nghệ mạ IP thì nó mới tạo nên một sự khác biệt đỉnh cao. Đồng hồ Eco-drive super titanium của Citizen có độ cứng gấp 5 lần so với đồng hồ thông thường nhưng lại nhẹ hơn đến 40%. Đây thực sự là chiếc đồng hồ mang lại sự thoải mái, dễ chịu đến tuyệt đối cho khách hàng.

Chống dị ứng, ăn mòn

Hãng rất tự tin rằng chiếc đồng hồ Eco-drive super titanium có khả năng chống chịu gần như tuyệt đối khi bị đặt trong nước biển. Cùng với đó lopwsTitanim cũng có khả năng bảo vệ da người đeo tốt hơn với khả năng chống dị ứng, rất thân thiện và an toàn.

Đẳng cấp và sang trọng.

Titanium có khả năng chống xước đặc biệt tốt, chống lại các loại va đập thông thường. Trong quá trình sử dụng chiếc đồng hồ luôn toát lên sự lộng lẫy, sáng bóng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Tính năng vượt trội.

đồng hồ Citizen Eco- Drive Super Titanium sang trọng

Chiếc đồng hồ tissot hàng hiệu sử dụng bộ máy Eco-drive tân tiến nhất hiện nay với độ chính xác cao, mặt kính sapphire chống xước hay thậm chí là tính năng chỉnh giờ bằng sóng vệ tinh. Chiếc đồng hồ Eco-drive super titanium của Citizen thực sự vô cùng ấn tượng và độc đáo và không gì thú vị hơn nếu được tự mình trải nghiệm chiếc đồng hồ này trên tay..

Loading Facebook Comments ...