Hàn Quốc và những khung hình như tiên cảnh trần gian

Tất cả những bức ảnh của Jaewoon U đã đưa người xem tới một chốn bồng lai tiên cảnh đẹp đến bất ngờ với những cây bàng, cây lá phong đầy màu sắc hòa mình trong nắng vàng

Tiên cảnh phản chiếu trên mặt nước ở Hàn Quốc

Kể cả những hình ảnh của các núi lửa đang bốc khói cũng được chàng nghệ sĩ này phối cảnh để tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời chứ không có cảm giác khô cằn hay thế lương. Một sự sống mới đang được nở rộ lên bên cạnh những đống tro tàn.

Sương khói mờ nhân ảnh của một buổi sớm mai hòa quyện với cái nắng vàng bình minh bên các cây lá tím trùng điệp. Nếu được ở đây vào một buổi sáng sớm, nhâm nhi một tách trà bên người bạn tri kỷ thì thật sự là rất tuyệt vời.

Một chòi nghỉ nổi bật bên cạnh hồ nước trong cái nắng vàng ươm. Nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy một người đang đứng bên bờ hồ để cảm nhận được cái hồi sinh của buổi sớm mai và cố gắng hút lấy những gì tinh túy nhất của thiên nhiên vào con người.

Hàng cây mua thu in bóng lên mặt nước khiến cho người ta nhưng cảm nhận được những rễ cây đang ăn sâu vào trong lòng nước.

Rừng hoa lá tràn đầy sức sống đầy màu sắc bên cạnh hồ phẳng lặng tạo ra một bức tranh phong cảnh rất hữu tình.

Nếu như bạn đã từng đọc hoặc được xem phim hoạt hình của Nhật Bản thì bạn sẽ thấy được rằng dường như những khung cảnh đó là có thật ở Hàn Quốc, tất cả đều nổi lên rất hùng vĩ mà lại rất đẹp và lãng mạn.

Hoàng hôn đang dần phai phía sau những con núi khiến mọi người có cảm giác lạc lõng.

Loading Facebook Comments ...