Các bước làm bánh trung thu nhân phô mai rau câu

Tháng 8 âm lịch thời gian của tết thiếu nhi mà cũng không thể thiếu được bánh trung thu, bánh trung thu có nhiều loại và mang lại những hương vị khác nhau, tại sao bạn phải đi mua mà không thực hiện làm bánh trung thu tại nhà ngay nhé.

Hãy xem những hướng dẫn từ wikibanh nhé các bạn.

 

cach lam banh trung thu rau cau nhan pho mai 2

Nguyên liệu các mẹ cần mua

 

Cà phê đen: 500ml

Thạch rau câu: 1 gói

Kem sữa phomai: 100ml

Sữa đặc : 50ml

Thạch rau câu: 1 gói

Đường: 50g

Khuôn bánh

Hướng dẫn các bước làm:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm sữa tươi, kem phomai, bôt rau câu cho vào nồi đun nóng, nhớ khuấy liên tục khoảng 20 phút. Cho hỗn hợp vào khuôn nhỏ để làm nhân, khi nguội lại bạn cho vào ngăn mát để hỗn hợp đông lại.

Bước 2: Làm vỏ bánh: cho cà phê, bột rau câu đun sôi, cho đường vào khuấy thêm khoảng 10-15 phút. Khi rau câu và đường tan hết bạn cho vào một lớp khuôn làm bánh khoảng 1/3 khuôn.

Bước 3: Khi phần rau câu đã đông lấy nhân ra đặt vào khuôn và đổ một lớp rau câu đang giữ ấm, đổ cho ngập hết đầy khuôn. Để nguội cho vào ngăn mát cho cho phần rau câu đông đặc lại như ý muốn của bạn.

Những hướng dẫn làm bánh trung thu trên vừa hoàn thành rồi bạn nhớ dùng ngay nhé. Những chiếc bánh trung thu nhân ngon mà lại sạch sẽ hợp với những người thích tự vọc vạch tại nhà.

Link: http://wikibanh.com/cach-lam-banh-trung-thu-rau-cau-nhan-pho-mai/

Tác giả: votantai226
Loading Facebook Comments ...