Mái xếp và nguyên tắc

Mái xếp đang ngày càng chiếm ưu thế, là một giải pháp linh hoạt thay thế mái che cố định, phù hợp với quán nhậu, coffe, bể bơi….hay các công trình công cộng khác. Việc lựa chọn và lắp đặt mái hiên sẽ trở nên dễ dàng hơn với những nguyên tắc mà chúng tôi chia sẻ cho bạn dưới đây.

1 .  NƠi kinh doanh buôn bán, hàng quán, bạn nên lựa chọn kích thước mái xếp bằng ½ hè phố, không nền dài quá cũng không nên ngắn quá. Vươn dài ra đường thì ảnh hưởng đến giao thông, và dễ bị hỏi thăm do cản trở che tầm nhìn người đi đường, ngắn quá thì khó che chắn cho khách hàng khi họ đăng thưởng thức những món ăn hay ly coffe ngọt tuyệt của quý khách. Hãy lựa chọn mái xếp phù hợp nhất với không gian lắp đặt.

2, Về chiều cao thì nên tính từ cửa, không quá cao hoặc quá thấp, điều này làm mất cân đối, không thẩm mỹ và gây khó chịu cho người nhìn. Bạn là hàng kinh doanh, mái hiên cao sẽ che biển hiệu, như vậy khách hàng nhiều lúc không biết bạn đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì, còn nếu thấp quá thì gây bí bách, ngột ngạt cho không gian hiên trước. TỐt nhất là bạn nên đo từ cửa lên tầm 1m là có thể lắp đặt mái hiên được rồi.

3, Tùy vào vị trí lắp đặt mà chúng ta lựa chọn kích thước cho mái xếp, to quá hay xấu quá làm mất cân đối cho ngôi nhà. Mái xếp to quá thì căn nhà trông có vẻ bé và hụt nhìn rất phản cảm và tối tăm, còn mái xếp bé thì tạo cảm giác bức bối, chật chội , hơn nữa khi mưa nắng sẽ không đủ độ phủ che bóng cho ngôi nhà. Bạn hãy lắp vừa đúng vị trí cần lắp, sẽ tạo sự cân đối đẹp mắt và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tìm hiểu thêm: Laptop cũ giá rẻ ở Vinh

4, Cuối cùng đó là thi công an toàn, bên cạnh đẹp là điều mà người nào cũng muốn khi mái xếp được  thi công trên ngôi nhà của mình, thì an toàn và bền chắc cũng là tiêu chí mà quý khách cần lưu ý, bạn không muốn phá hỏng khoảng khắc thư giãn khi trời đang mưa mà mái hiên lại hỏng chứ. Hãy kiểm tra độ an toàn thật kỹ khi mái xếp đã được thi công xong.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được khách hàng đáng giá và tín nhiệm trong lĩnh vực cung cấp mái xếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi các bạn đang có nhu cầu

Tác giả: cuong.1810vn
Loading Facebook Comments ...