Tương lai của van công nghiệp van chặn

 

Tại Hội nghị Thế giới Valve gần đây, biên tập viên James Hoare đã tham dự một hội thảo: Tương lai của Van công nghiệp. Đây là những gì anh ấy học được từ buổi giao lưu thú vị này.
Tại hội chợ triển lãm và hội thảo Valve World Expo gần đây, có một hội thảo thú vị về tương lai về van công nghiệp. Đây là một chủ đề khác nhau, có thể bao gồm một số chủ đề và người thuyết trình. Có mặt tại hội thảo này đặc biệt là các nhà phân tích của hai nhà sản xuất, một nhà phân phối và một EPC. Đây là quan sát cấp cao của tôi từ phiên họp thú vị này.

Thứ nhất, có vẻ như mọi người đang nói rằng “chúng ta đang trải qua rất nhiều thay đổi ngay bây giờ”. Tuy nhiên, như một người tham luận đã đưa ra, điều này đã được chứng minh trong một thời gian rất dài van chặn. Kỹ thuật đã từng là một trường hợp tĩnh mà thủ tục đã được phát triển mà trở thành quy tắc. Tuy nhiên tốc độ thay đổi đang gia tăng và liên tục và không mất nhiều thời gian để một số công việc trở nên lỗi thời. Bài học ở đây không phải là kết hôn với một công nghệ hoặc ý tưởng và chuẩn bị sẵn sàng ở đâu đó dọc theo đường dây để thay đổi bán buôn sang một nền tảng mới van chặn

Như nhà sản xuất EPC của chúng tôi cho biết, kinh doanh kỹ thuật và xây dựng luôn quan tâm đến vị trí của khách hàng và mong muốn sản xuất ra sản phẩm và làm tất cả các chi tiết để thực hiện điều đó. Điều này sẽ luôn luôn tiếp tục. Những gì sẽ thay đổi, ông nói, chỉ là về mọi thứ khác (trên thực tế, ông đã trích dẫn một thẻ kiểm soát vật liệu Rolodex từ đầu những năm 1970). Ngày nay, dữ liệu nằm trong cơ sở dữ liệu được kết nối và sử dụng cho cả mua sắm và kỹ thuật. Ở đây có một điểm nhập cảnh duy nhất và một phần dữ liệu cấp dữ liệu cho mọi loại người dùng: từ thiết kế, mua sắm, ước tính và xây dựng. Trong khi một số hệ thống này có thể khác nhau, chúng được kết nối với nhau. Điều này có thể đạt được từ một số sáng kiến: Hệ thống thiết kế 3D, xây dựng hệ thống vật liệu, xây dựng / mua dữ liệu, thuê người tốt (hệ thống, kỹ sư, nhà thiết kế) và trả tiền để cải tiến hệ thống trong khoảng thời gian dự án.

Kỹ thuật và xây dựng đã có sự gia tăng các hợp đồng khung dự án và khung công ty, việc tìm kiếm các nhà sản xuất và các nước sản xuất chi phí thấp và áp lực lên chi phí và cạnh tranh ngày càng tăng theo thời gian van cổng . Hy vọng rằng điều này sẽ tiếp tục, cũng như nhiều modularisation hơn cũng như các địa điểm khác nhau của chế tạo, rút ​​ngắn thời gian giao hàng và một lớn hơn các loại van thiết kế và trim van cổng

Sau đó, nhà sản xuất lần lượt đưa ra quan điểm của họ. Điểm nổi bật Tôi đã nghe nói đến việc giảm chi phí bằng cách giảm kỹ thuật, nhằm giảm chu kỳ phát triển sản phẩm mới (phát triển nhu cầu cùng với đối tác của họ) và tìm kiếm các công nghệ mới như in ấn 3D và xem xét kỹ lưỡng việc sử dụng các công cụ phát triển. Ngoài ra, họ còn có cơ hội cải tiến các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với một cố vấn kỹ thuật cho tất cả các bên liên quan và tìm kiếm một giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh cuối cùng từ một nguồn. Họ sẽ phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cấp giấy phép quan trọng, EPCs và người dùng cuối. Có vẻ như rõ ràng rằng dòng chảy thông tin từ tất cả các giai đoạn phát triển van sẽ giúp phục vụ cho sự phát triển tốt hơn của van công nghiệp trong tương lai (thường là các quá trình: thiết kế quy trình> kích cỡ van> sản xuất> thử nghiệm> vận chuyển> đưa vào vận hành> quá trình trên mạng > Đóng / bảo dưỡng> thay thế và tái chế).

Quan điểm của các nhà phân tích cũng rất thú vị – đó là một vị trí “trung gian” phục vụ cả hai đầu của việc kinh doanh van. Đối với mô hình kinh doanh này để làm việc, ông nói, tích hợp / nhà phân phối / cổ phiếu phải thêm giá trị. Ông đã quan sát thấy ba xu hướng cung cấp cả thách thức và cơ hội:

Thứ nhất, có ít chuyên gia về chủ đề, có nghĩa là người dùng cuối ngày càng dựa vào các chuyên gia ngành van để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo chất lượng van bi . Thứ hai, mức độ trao đổi dữ liệu tăng lên rõ ràng là các giải pháp thương mại điện tử cung cấp trải nghiệm mua sắm gần Amazon.com. Thứ ba, chuỗi cung ứng rộng hơn có nghĩa là nhà cung cấp cần phải thay đổi mô hình kinh doanh. Ví dụ những người đầu tư vào việc kiểm kê để sửa chữa bảo trì và tổng thể van bi

Nhiều thách thức thú vị và các câu hỏi thực sự. Nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ của bạn xin vui lòng thể hiện suy nghĩ của bạn trên diễn đàn Valve World LinkedIn.
Chia sẻ cái này

Tác giả: nongtrungdung
Loading Facebook Comments ...