Bạn có biết van một chiều

Có rất nhiều điều tất cả chúng ta đều không biết. Ví dụ, bạn đang ngồi trong một chiếc xe hơi thuê, và cần phải điền vào với khí. Phía bên kia của xe là bể chứa khí đốt? Hầu hết hãy ra khỏi xe hoặc đoán xem, nhưng câu trả lời là mũi tên trên máy đo nhiên liệu của bạn. Đó là một trong những điều mà bạn muốn bạn đã biết rất nhiều trước đó. Nhưng không cảm thấy ngớ ngẩn nếu bạn không biết điều này (hầu hết mọi người không – tôi chắc chắn không). Hãy suy nghĩ một chút về người đàn ông này, người đã phát hiện ra, ở tuổi 50, anh ta đã buộc dây giày của mình không chính xác suốt cuộc đời.

Điều này đưa tôi đến một tình huống một vài tuần trước khi tôi ngồi trong một khóa học van giới thiệu. Một số người tham gia đã học cách để xác định nhu cầu của khách hàng trong quá trình mua van một chiều. Để làm điều này, một chuyên gia bán hàng bên trong cần có một kiến ​​thức tổng quát tốt về tất cả các loại van, sử dụng, lợi thế và bất lợi. Họ cần biết những câu hỏi mà khách hàng nên hỏi để tránh nhức đầu sau này (và nếu họ không yêu cầu, chuyên gia dịch vụ tốt sẽ yêu cầu họ). Một điều học viên đã học được là không bao giờ có một van lý tưởng – nó luôn luôn liên quan đến việc sử dụng và ứng dụng dự kiến. Do đó thần chú được nghe thường xuyên: “biết khách hàng của bạn” và “hiểu được ứng dụng dự định của van” và van một chiều

Vì vậy, đây là một số 5 mẹo hàng đầu * cho những chuyên gia bán hàng và dịch vụ mới:

Biết ứng dụng của bạn.
Khi lựa chọn một van, bạn phải có một số mẩu thông tin trong tay, bao gồm thành phần hoá học của môi trường hệ thống và toàn bộ áp lực và nhiệt độ trong suốt quá trình hoạt động của van. Đảm bảo lựa chọn van của bạn có thể đáp ứng các thông số này. Không đi với linh tính hoặc xấp xỉ. Tham khảo dữ liệu sản phẩm.

Kiểm tra tính tương thích của vật liệu.
Có thể có van đúng nhưng các vật liệu sai của công trình. Van thường đi kèm với một bộ tiêu chuẩn của vật liệu, nhưng có người bản địa thay đổi. Bạn nên luôn luôn kiểm tra danh mục sản phẩm để xác định phạm vi nhiệt độ và áp suất, cũng như khả năng tương thích với các phương tiện truyền thông khác nhau (hóa chất). Khi nghi ngờ, tham khảo ý kiến ​​nhà sản xuất của bạn.

Biết kế hoạch bảo trì của bạn.
Các van khác nhau có lịch trình bảo dưỡng khác nhau, và các thông số hệ thống của bạn, bao gồm số lần van được đạp xe, sẽ ảnh hưởng đến lịch trình này. Lịch trình bảo dưỡng của van cần phải được quản lý cho đội bảo trì của bạn. Điều này có vẻ như là một điểm rõ ràng nhưng nó thường bị bỏ qua. Bạn có muốn phục vụ van một lần mỗi 20 ngày khi nó là 100 feet trong không khí?

Hiểu được áp lực giảm.
Hầu hết mỗi van hoặc các bộ phận khác đều tạo ra áp lực giảm. Bạn cần phải nhận thức được sự giảm áp suất tích lũy bởi vì nếu không bạn có thể kết thúc với áp lực quá ít tại một điểm nhất định trong đường dây van 1 chiều. Mỗi van được đánh giá có hệ số dòng chảy (Cv), mô tả mối quan hệ giữa áp suất thả qua một lỗ, van hoặc lắp ráp khác, và tốc độ dòng chảy tương ứng. Cv càng cao thì áp suất giảm. Một van bi và van kim có cùng kích cỡ sẽ tạo ra áp suất giảm rất khác nhau. Một van bi sẽ làm giảm áp lực rất ít, trong khi một van kim (hoặc van cầu khác) sẽ tạo ra một áp lực giảm đáng kể van 1 chiều

Xem xét chi phí sở hữu.
Chi phí thực sự của van không phải là giá mua. Chi phí thực sự là giá mua cộng với chi phí sở hữu và duy trì hoặc thay thế van đó theo thời gian. Để tính chi phí sở hữu, bạn phải biết bao lâu van sẽ hoạt động trong hệ thống cụ thể của bạn giữa các lần kiểm tra bảo trì. Chi phí bảo trì phải được tính toán không chỉ ở các bộ phận thay thế, mà còn trong lao động và thời gian chết. Lưu ý rằng một số van dễ sử dụng hơn các loại khác. Một số có thể được phục vụ tại chỗ; Những thứ khác phải được loại bỏ khỏi dây chuyền quá trình. Ngoài ra, cho phép lựa chọn van của bạn, những gì là cơ hội của việc bảo trì và đột xuất không theo quy định?

Nhà sản xuất thiết bị truyền động AUMA đã tăng cường sự hiện diện của mình tại khu vực vùng Vịnh bằng một Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ mới mở ra ở Dubai. Nằm trong khu thương mại tự do Jebel Ali, văn phòng FZE của AUMA ở Trung Đông sẽ trở thành trung tâm của tất cả các hoạt động của AUMA tại Các tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE), Oman và Bắc Phi. Văn phòng tại Dubai được liên kết với Cơ quan truyền thông AUMA Trung Đông W.L.L. Công ty con tại Bahrain, được thành lập năm 2008. Văn phòng Bahrain sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng và đại lý tại Bahrain, Saudi Arabia, Qatar và Kuwait, đồng thời là trung tâm đào tạo khu vực.

Country Manager Nagaraj Shetty cho biết: “Với cơ sở hạ tầng tuyệt vời của mình, Dubai là địa điểm lý tưởng để chúng tôi chăm sóc cơ sở lắp đặt rộng rãi của chúng tôi ở Emirates và Oman. “Khi văn phòng nằm trong khu vực mậu dịch tự do, việc vận chuyển hàng hoá dễ dàng hơn nhiều; Chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp thiết bị truyền động và phụ tùng thay thế cho các trang web của khách hàng van bướm. Và chúng tôi gần gũi hơn với khách hàng của chúng tôi, vì tất cả các nhà sản xuất van, nhà thầu tư vấn và nhà thầu EPC đều có văn phòng tại Dubai van bướm

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ mới của AUMA ở Dubai bao gồm các văn phòng hiện đại, hội thảo về hội nhập van, các cơ sở đào tạo, và trung tâm phụ tùng của công ty cho khu vực MENA. 12 thành viên của nhóm hiện đang có trụ sở tại Dubai, bao gồm một số chuyên gia AUMA có kinh nghiệm trước đây hoạt động từ văn phòng AUMA của Bahrain.

AUMA đóng một vai trò quan trọng như là một nhà cung cấp thiết bị tự động hóa van trong vùng Vịnh. Công ty đã cung cấp các sản phẩm của mình cho một loạt các dự án lớn bao gồm các nhà máy lọc nước biển, xử lý nước, phát điện và sản xuất, lưu trữ và chế biến dầu khí.

Tác giả: nongtrungdung
Loading Facebook Comments ...