Máy lọc không khí cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư hiện tại trở thành xu hướng của các hộ gia đình trẻ, bởi chính những tiện ích mà nó mang lại, đặc biệt với những gia đình có con nhỏ: giá cả hợp lý, diện tích linh hoạt, sinh hoạt trên một mặt sàn rất dễ quản lý và để ý con nhỏ, dễ bày biện trang trì đồ đạc, không gian độc lập, tiện ích liền kề tốt….. Việc phiền toái duy nhất mà căn hộ chung cư bị phàn nàn chính là không gian chung giữa phòng khách – bếp – ăn, không gian này bị ảnh hưởng lẫn nhau: mùi ga – mùi đồ ăn ám vào sofa, đồ nội thất…. máy lọc không khí sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

Thực trạng các căn hộ chung cư hiện nay

Hầu hết các thiết kế căn hộ đều sử dụng khoảng không gian chung này, thiết kế tạo cho không gian phòng khách thêm thoáng, linh động khi nhà có đông khách…. Với chiếc máy lọc không khí gia đình bạn sẽ không chỉ làm đẹp thêm nội thất cho căn phòng mà còn xử lý được các vấn đề về mùi, khói…
Máy rất nhỏ gọn nên linh động trong việc di chuyển. Khi không khí tại phòng ăn và bếp được xử lý, chúng ta có thể di chuyển tới những phòng khác. Với chế độ lọc khí mạnh mẽ, bạn sẽ có không gian sạch khuẩn, sạch mầm bệnh…. đặc biệt tốt cho những gia đình có trẻ nhỏ.
Máy lọc không khí sử dụng cho từng diện tích cụ thể nên việc áp dụng đúng là rất quan trọng. Sản phẩm máy lọc không khí panasonic là dòng sản phẩm phổ biến và được chúng tôi tư vấn sử dụng cho những đối tượng này:

phòng chung cư

Với 4 model hiện có tại thị trường Việt Nam thì cả 4 model Việt Nam đều được tích hợp công nghệ NanoE: công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất của Panasonic với bộ phát ion âm phát ra hàng loạt các gốc OH- mang điện tích âm, các gốc OH- này khi gặp các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm sẽ lấy đi các phân tử H2 để tạo thành H2O qua đó mà các chất gây ô nhiễm bị phân rã và tiêu diệt. Sản phẩm tiêu diệt 99.9% virut cúm H1N1, H5N1, và khuẩn Ecoli. Cơ chế hoạt động của máy: luồng khí ô nhiễm sẽ bị hút vào qua 3 màng lọc và xử lý bằng hệ thống màng lọc thô, màng lọc HEPA và màng lọc than hoạt tính để đảm bảo luồng khí đi ra luôn tinh khiết nhất.
Nếu bạn cũng tin yêu thương hiệu này thì hãy chọn cho mình 1 trong 2 Model máy lọc không khí như sau:

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A:

là dòng máy áp dụng cho diện tích phòng 20m2, tuổi thọ bộ lọc 2 năm, giá máy: 2.900.000vnđ, rẻ nhất trong các dòng máy lọc không khí Panasonic, tuy nhiên các tính năng lọc sạch không khí, khử mùi, khử khuẩn vẫn hoạt động mạnh mẽ không thua kém các model cao cấp khác. Thiết kế có tay cầm rất linh hoạt khi di chuyển và lắp đặt.

Máy lọc không khí Panasonic F-PXF35A

được coi là phiên bản nâng cấp của model F-PXJ30A với bộ lọc lớn hơn, và áp dụng cho diện tích phòng lớn hơn 26m2 và tuổi thọ bộ lọc cao hơn ( 3 năm) Giá: 4.300.000 vnđ. Công nghệ lọc khí vẫn mạnh mẽ, đặc biệt khả năng xử lý mùi thuốc lá sạch đến 95% trong 30 phút. Là dòng máy bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2015.

Với 2 model trên theo Đại Hải Thủy đánh giá là rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số các chung cư hiện nay ở Việt Nam thường có diện tích từ 60-90m2 thì Panasonic F-PXJ30A Panasonic F-PXF35A thích hợp cho các gia đình mua về để trong phòng ngủ. Để thuận lợi cho việc lựa chọn sản phẩm cũng như tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình các bạn có thể liên hệ tới hotline của đại hải thủy theo SDT: 093 688 5805 – 094 616 4386 – 0989 531 180 để được tư vấn chi tiết.

Tác giả: phanducmmo
Loading Facebook Comments ...