Đồng hồ gỗ được làm từ những loại gỗ gì ?

Đồng hồ gỗ một món đồ trang sức có giá trị từ vẻ ngoài cho đến những điều từ bên trong. Là một trong những sản phẩm được sáng chế vô cùng độc đáo và mới lạ, ngoài ra còn là món quà đầy độc đáo và sang trọng, tôn lên vẻ đẹp lĩnh lãm nam tính cho người dùng. Và những chất liệu gỗ gì làm nên chiếc đồng hồ gỗ.

Đồng hồ gỗ được làm từ những loại gỗ gì ?

Từ những loại gỗ quý và có giá trị như gỗ đàn hương đỏ, gỗ mun đen, gỗ sồi ….kèm theo đó có thêm những chiếc quai được làm bằng gỗ hoặc da. Với chất liệu từ những loại gỗ này thì sản phẩm được thiết kế rất đẹp và độc đáo, ngoài ra sản phẩm làm từ chất liệu các loại gỗ thật 100% và gỗ được lựa chọn đạt chất lượng cao bền nhất.

Ngoài ra những loại gỗ này có mùi hương đặc trưng, hương thơm có tác dụng lọc khí, giúp ổn định tâm trạng người đeo, giảm căng thẳng giúp ngủ ngon hơn. Với màu sắc chủ đạo và sự kết hợp độc đáo với da bò thật mang lại sự quyến rũ huyền bí, đầy nam tính và lịch lãm.

Một số mẫu đồng hồ gỗ

Đồng hồ là hiện thân của sự tinh tế, khẳng định cá tính và đặc biệt hơn là đồng hồ gỗ mang đến cho chúng ta nhiều thứ như sức khỏe, may mắn, thành công …. Vậy tại sao không tìm hiểu và đặt ngay một chiếc ” Đồng hồ gỗ” về cho bản thân mình hoặc làm món quà đầy giá trị và ý nghĩa cho người đặc biệt của mình hay gia đình người thân.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/dong-ho-go

Tác giả: vanthangit17
Loading Facebook Comments ...