Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas sở hữu vị trí đẹp

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Đà Nẵng do tập đoàn Vin Group làm chủ đầu tư. Với thiết kế đẹp, sang trọng và đầy đủ những tiện nghi. Hãy lựa chọn cho mình nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và trọn vẹn.

Tham khảo thêm các khách sạn tại Đà Nẵng : https://khachsandanang.info/novotel-da-nang.html

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas sở hữu vị trí đẹp

Nằm ở vị trí tuyệt đẹp nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng với tầm nhìn ra biển cực bắt mắt, phía trước tựa vào núi Ngũ Hành Sơn nó như một bức tranh sơn thủy dựng lên giữa trời đất mà ít khu resort 5 sao nào có được. Sở hữu những phòng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao với những phòng tầm nhìn ra biển và ra hướng vườn. Phòng với đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp, bể bơi rộng và những dịch vụ spa, hội nghị, nhà  hàng buffet phục vụ hàng ngày.

vinpearl premium da nang

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

mỗi phòng nghỉ là một kiệt tác kiến trúc mà ở đó bạn vừa có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp tinh khôi và nên thơ của biển, vừa có thể chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và bí ẩn của những dãy núi bao quanh. Sỡ hữu hệ thống phòng khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Villas biệt thự với 39 căn, có tầm nhìn hướng ra biển, thể hiện phong cách kiến trúc Chăm và kiến trúc cổ điển Pháp, chấm phá các nét đương đại Pháp một cách đầy ấn tượng. Không chỉ mang đến cơ hội để du khách sỡ hữu ngay một phòng villas tuyệt đẹp với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ. Với Vinpearl Premium Resort & Villas Đà Nẵng du khách còn cảm nhận được những giá trị thiên nhiên lãng mạn, nơi con người hòa hợp với thiên nhiên một cách đầy ấn tượng.

vinpearl đà nẵng resort & villas

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Khu ẩm thực với hương vị ẩm thực vừa mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam, vừa có nét mới lạ của ẩm thực các nước trên thế giới.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đẹp, sang trọng, tinh tế, kèm theo đó là không gian, phòng ở, dịch vụ tất cả đều tiện nghi và tốt. Đáng là nơi để bạn tận hưởng chuyến đi của mình thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

Nguồn từ : https://khachsandanang.info/vinpearl-da-nang-resort-villas.html

Tác giả: vanthangit17
Loading Facebook Comments ...