Khách hàng chia sẽ lí do quyết định chọn mua Căn hộ Sunwah Pearl HCM

Dự án căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl đem đến một khu dự án qui định quốc tế cho cộng đồng. Căn hộ Sunwah Pearl khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 thuộc quận Bình Thạnh đông Sài Gòn được phát triển bởi công ty Sunwah Group khẳng định không gian sống an lành. Hãy cùng khám phá một vài điểm tuyệt vời chỉ có khu dư án New City.

can ho sunwah pearl

Dự án căn hộ đẳng cấp Dự án Sunwah Pearl nằm tại tại vị trí tiềm năng , siêu thị . Như trái tim thành phố mới, sự bàn giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Nhịp sống ở căn hộ Sunwah Pearl dường như rất hài hòa với nhiều kiểu cấu trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của chúng ta . Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật Bản để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm xuống chi tiết nhưng rất ấn tượng thích hợp với cá tính mạnh mẽ của chúng mình .

Khu căn hộ cấp cao Dự án Sunwah Pearl có không gian hài hòa tự nhiên với một vài khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến bàn giao thông huyết mạch khác.

Dự án Sunwah Pearl vị trí trong thành thị Hồ Chí Minh hiện đang là địa điểm tại phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Trong khi thị trường BDS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Sunwah Pearl sinh ra với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng BĐS đẳng cấp .

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Sunwah Pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi thường ngày để phục vụ các quan tâm thiết yếu như: trung tâm thương nghiệp mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà mặt phố thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

thanh toán Dự án Sunwah Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ thi công , không phải sức ép về số tiền . Ngân hàng trợ giúp cho vay lên đến 70% giá cả trị căn hộ.

QUÝ khách mua chú tâm CĂN HỘ NEW CITY VUI LÒNG liên hệ PKD ĐỂ ĐƯỢC hướng dẫn CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn
Loading Facebook Comments ...