Chung cư Masteri An Phú quận 2 tràn ngập ánh sáng thiên nhiên view không giới hạn

Dự án cho thue can ho Masteri bổ sung một khu căn hộ cấp cao môi trường trong lành cho người sử dụng . Dự án giao dịch căn hộ Masteri An Phú khu vực Xa lộ Hà Nội tại quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền đầu tư bởi tổng công ty TDI xây phong cách sống resort. Hãy cùng tham quan những điểm tuyệt vời chỉ ở căn hộ cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền.

tien-ich-ngoai-troi_-cong-vien1

vị trí trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, hạ tầng cơ sở và dịch vụ công cộng, masteri an phu quan 2 hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại . Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn chắc chắn giá cả trị gia tăng theo thời gian. Với căn hộ masteri an phú, vị trí là nhân tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

thiết kế phòng khách hàng bán căn hộ Masteri An Phú được dành ở vị trí trọng tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng thiên nhiên , tạo tầm nhìn thoáng đãng ra cảnh quan đô thị bên ngoài. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị tiện nghi hiện đại , tiện nghi cho cuộc sống .

Vị trí khả quan chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối thiết kế với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của bán căn hộ Masteri An Phú, đặc biệt và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Căn hộ Masteri An Phú là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó hình thành một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo qui định Châu Âu. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, các bạn sạn, spa , bãi tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đáp ứng trọn vẹn tiện ích cho cư dân hưởng dụng : Hồ bơi tràn. trung tâm thương mại , khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố … bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá thành căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến đồng ý chọn mua bán căn hộ Masteri An Phú.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực thành phố . Ngay khi có thông tin thông báo chính thức từ CDT , NVKD kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý bạn bao gồm: giá bán , Mặt bằng căn hộ, công đoạn thanh toán , trợ giúp ngân hàng…

Quý quý khách vui vui lòng liên lạc 0903191286 để nhận được nhiều thông tin mua bán căn hộ Masteri An Phú giá trị!

Tác giả: giakhanhland.vn
Loading Facebook Comments ...