Gạch ngói đất sét nung là sản phẩm lợp mái tuyệt vời

Gạch ngói đất sét nung là sản phẩm lợp mái tuyệt vời  bởi vì những gì mà loại gạch ngói này mang lại thì trên cả tuyệt vời, không chỉ bền đẹp mà không gian sẽ mát theo bởi loại ngoại này.

Related image

Gạch ngói đất sét nung là sản phẩm lợp mái tuyệt vời

Được hình thành và biết đến từ rất lâu, cũng không còn xa lạ gì khi nói đến gạch ngói đất sét nung. Đất nung là loại chất liệu tự nhiên được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao cho đến khi “chín”. Gạch ngói đất sét nung có màu đỏ truyền thống (màu đỏ ngói), là một màu sáng nên phản xạ ánh sáng tốt hơn. Mái ngói màu sáng cũng được gọi là mái “ngói mát” vì không hấp thụ nhệt nhiều như các loại mái ngói có màu tối.

Với gạch ngói đất sét nung thì đó là  sự lựa chọn hoàn hảo của chúng ta, với giá thành hợp lí kèm theo đó là sự bền chắc, đẹp làm nổi bật căn nhà hay công trình của bạn bởi một màu đỏ tuyệt  đẹp. Trải qua cũng nhiều công đoạn con người ta mới cho ra một loại gạch ngói vừa chất lượng vừa đẹp, mang nhiều ưu điểm. Với gạch ngói đất sét nung thì cũng có nhiều mẫu mã đẹp như gạch gốm đất nung, ngói âm dương, gạch hoa thông gió… tất cả đều là những sản phẩm trong lựa chọn cho phần lợp của mình.

Ngói đất nung có màu đỏ truyền thống (màu đỏ ngói), là một màu sáng nên phản xạ ánh sáng tốt hơn. Mái ngói màu sáng cũng được gọi là mái “ngói mát” vì không hấp thụ nhệt nhiều như các loại mái ngói có màu tối.
Ngói có màu tối có thể đạt tới nhiệt độ lên tới 65-90 độ C, trong khi các loại “ngói mát” mát hơn cỡ 20 độ C so với ngói sậm màu. Vì vậy, nói chung ngói đất sét nung sẽ lợp nhà mát, tiết kiệm chi phí máy lạnh, điều hòa, quạt máy.

Đem lại nhiều lợi ích và đặc biệt rất tốt cho mùa hè nóng bức, hãy lựa chọn cho ngôi nhà mình loại ngói này nhé! Mọi nhu cầu hay thắc mắc hãy với gach ngoi dat set nung để được tư vấn và lựa chọn nhiều mẫu mã theo ý thích của mình.

Tác giả: vanthangit17
Loading Facebook Comments ...