Mua giống giun quế dạng sinh khối tại Hà nội giá rẻ nhất – kimgiatrang.com

Mua giống giun quế dạng sinh khối tại Hà nội giá rẻ nhất – kimgiatrang.com. Trang trại nuôi giun quế Kim Gia Trang – Đông anh – HN cung cấp giống giun chất lượng nhất.

Sự thành công trong chăn nuôi có một phần rất quan trọng trong khâu lựa chọn giống nuôi sao cho hiệu quả. Và khi nuôi giun quế cũng vậy, khâu chọn giống và kỹ thuật chăm sóc quyết định rất nhiều sự thành công sau này. Do lợi ích mà giun quế đem lại cho nông nghiệp sạch lớn, chúng giúp các vùng nông thôn xử lý các chất thải hữu cơ tối đa, lại cho ra các sản phẩm như phân trùn quế, dịch trùn quế phục vụ trồng trọt của bà con nên càng ngày càng có nhiều hộ nuôi giun quế hơn.

Tại Đông Anh – HN, là một vùng ngoại thành của HN, tuy có ít nguồn phân gia súc, gia cầm để cung cấp cho giun nhưng để nuôi đạt hiệu quả cao, trang trại đã mở rộng lên Vĩnh Phúc, và tích trữ ủ nguồn thức ăn lúc nào cũng có sẵn cho trùn. Trang trại nuôi trùn quế giống chất lượng cao với kinh nghiệm được chắt lọc và học hỏi rất nhiều trong vài năm qua, cung cấp giống dạng sinh khối giun quế giá rẻ nhất Hà Nội và miền bắc, có giao hàng toàn quốc.

mua-giong-giun-que-dang-sinh-khoi-tai-ha-noi-gia-re-nhat-kimgiatrang-com

Khi mua giống dạng sinh khối, bà con sẽ dễ dàng bắt tay vào nuôi hơn bởi trong đó gồm trùn bố mẹ, trùn con, kén trùn và trứng trùn. Do đó khả năng thích nghi cao, tỷ lệ nuôi thành công gần như 100%.

Giá sinh khối giun quế bao nhiêu?

Tùy vào số lượng mua mà bà con sẽ được giá tốt nhất, nhưng khi bắt tay vào nuôi nên nuôi ít nhất theo tạ để nhìn nhận kết quả rõ hơn để dễ đưa ra kết luận chính xác cho việc kinh doanh của mình. Với số lượng đó bà con có thể mua sinh khối giun với giá chỉ từ 30.000VND/kg – mức giá tốt nhất, chất lượng vượt trội. Trang trại có hỗ trợ chuyển hàng, giao hàng cho khách hàng ở xa hoặc không đến tận nơi mua được với số lượng mua nhất định. Chất lượng luôn đi đôi với dịch vụ chuyên nghiệp từ trang trại.

Khi mua giống tại trang trại bà con có thể đến tận nơi trang trại để tự chọn giống hoặc chọn các phương pháp vận chuyển, đảm bảo uy tín và an toàn nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn về cách nuôi giun quế và kỹ thuật chọn giống chuẩn nhất:

-Hotline: 0913.005.426 MR Kim
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy
Loading Facebook Comments ...