Nhac chuong hot cảm động Cảm ơn người đã rời xa tôi – Phạm Hồng Phứơc

Nhac chuong hot cảm động Cảm ơn người đã rời xa tôi – Phạm Hồng Phứơc. Cài bài hát Cảm ơn người đã rời xa tôi làm nhac chuong hot miễn phí cho điện thoại.

Bài hát Cảm ơn người đã rời xa tôi đã ra mắt cả MV và sách vào năm 2015, nhưng ai yêu thích dòng nhạc này cũng không thể bỏ qua ca khúc này. Đoạn điệp khúc sẽ khiến bạn hát nhẩm theo ngay lập tức và múôn cài nhac chuong hot này ngay cho điện thoại.

Chiều ngày 15/10/2015, buổi họp báo ra mắt sách và MV Cảm ơn người đã rời xa tôi đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của hơn 100 khách mời tại Khanhcasa Đồng Khởi. Nhiều nghệ sĩ như Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Thu Thuỷ, Đinh Hương… đã đến chia vui cùng nhà văn và hai ca sĩ trẻ tham gia dự án.

Cảm ơn người đã rời xa tôi là tên quyển sách nhac chuong hot mới nhất của tác giả trẻ Hà Thanh Phúc. Sinh năm 1988, Hà Thanh Phúc là một cây bút quen thuộc từng cho ra đời 8 quyển sách, tiêu biểu như: 48 giờ yêu nhau, Người đàn bà điên tầng 9, Dựa vào vai em và khóc đi anh…

nhac-chuong-hot-cam-dong-cam-nguoi-da-roi-xa-toi-pham-hong-phuoc

Bạn có thể nghe và tải nhac chuong khong loi miễn phí cho dế yêu của mình với những giai điệu da diết và sâu lắng có đôi chút buồn của Cảm ơn người đã rời xa tôi.

Ngoài việc ra mắt sách, buổi họp báo cũng đồng thời giới thiệu MV Cảm ơn người đã rời xa tôi do hai giọng hát trẻ Phạm Hồng Phước và Suni Hạ Linh thể hiện. MV được thực hiện bởi ekip DreamS Entertainment. Gin Trần, một đạo diễn còn khá trẻ tuổi (sinh năm 1989) nhưng đã có bề dày kinh nghiệm thực hiện nhiều sản phẩm cho Sơn Tùng MTP, Thu Thuỷ, nhóm Lime…

Một đoạn lời bài hát:

Từ đó về sau, đôi mình chẳng nói với nhau câu gì
Từ đó về sau, đôi chúng ta thôi thấy nhau để làm chi nữa
Người đã đến cạnh em và quan tâm
Sưởi ấm con tim gầy làm chi
Rồi người đi và rời bỏ mất, thổn thức trong em
Lời cảm ơn sau cùng!!!
Từ công ty, về nhà, em thấy tim mình đau lắm
Từ nhà ga đến sân bay, anh vẫn không thể ngừng suy nghĩ
Dù ở nơi đâu, hoặc làm chi anh thấy tim mình vẫn đau lắm
Trời ngoài kía còn mưa như thế,
Rơi hắt hiu buồn

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và có thể truy cập ngay nhac chuong remix để tải thêm các bài nhac chuong hot sôi động hơn.

Tác giả: admin.quochuy
Loading Facebook Comments ...