Tai nhac chuong nhạc phim Uncontrollably Fond (Yêu không kiểm soát)

Tai nhac chuong nhạc phim Uncontrollably Fond (Yêu không kiểm soát) miễn phí. Tổng hợp các bài nhạc phim hay nhất để bạn có thể tai nhac chuong mp3 cho dế yêu.

Bộ phim Uncontrollably Fond (Yêu không kiểm soát) là câu chuyện xoay quanh hai bạn trẻ chơi thân với nhau từ hồi đi học trung học nhưng lại hay chí chóe và cãi nhau. Một bộ phim tình cảm quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai xa cách và sau nhiều năm mới gặp khi anh đã là một ngôi sao hàng đầu và cô là một nhà sản xuất phim tài liệu. Từ đó, cả hai thường xuyên gây gổ và chạm trán, rồi nảy sinh tình cảm với nhau khi nào cũng không hề hay biết.

Các ca khúc nhạc phim xuyên suốt kéo dài 16 tập phim đầy cảm xúc, bài hát hay nhất là bài hát tiếng anh A liitle Braver đựơc nhiều người xem tai nhac chuong cho điện thoại.

tai-nhac-chuong-nhac-phim-uncontrollably-fond-yeu-khong-kiem-soat

Các bài nhạc phim hay ngoài bài  A liitle Braver, còn có bài Do you know, Picture in My heart,…. bạn có thể tải nhac chuong samsung các bài hát này miễn phí đoạn hay nhất.

Có thể thấy, đây không chỉ là một câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn của cặp đôi nam – nữ chính thể hiện mà còn có nhiều chi tiết gay cấn, hồi hộp. Kim Woo Bin sẽ vào vai nam chính Shin Joon Young, là ngôi sao ca sĩ, diễn viên hàng đầu và cũng là bạn thân từ nhỏ của No Eul. Và Suzy sẽ vào vai No Eul – nhà sản xuất phim tài liệu, người luôn rất mạnh mẽ và luôn đứng lên vì công lý.

Được biết, Uncontrollably Fond là một trong những dự án quan trọng của KBS vào năm 2016. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào khung giờ thứ 4, 5 hàng tuần.

Gần đây đựoc biết Kim Woo Bin bị mắc bệnh hiểm nghèo ung thư vòm họng nhưng phát hiện sớm nên vẫn trong quá trình điều trị, khiến các fan không khỏi lo lắng. Những ai yêu thích bộ phim này hoặc các bài hát hay trong phim thì đều có thể tải làm nhac chuong iphone hoặc bất cứ điện thoại nào khác.

Tác giả: admin.quochuy
Loading Facebook Comments ...