Nhac chuong hot trong phim Sắc đẹp ngàn cân bài hát Ngôi sao cô đơn

Nhac chuong hot trong phim Sắc đẹp ngàn cân bài hát Ngôi sao cô đơn. Tổng hợp các bài hát nhạc trẻ, nhạc trữ tình hay nhất để làm nhac chuong hot giúp bạn tải về miễn phí.

Gần đây ca sĩ Minh Hằng đã hi sinh vẻ đẹp của mình để hóa trang thành cô gái béo ú, mập mạp trong bọ phim Sắc đẹp ngàn cân đang được trình chiếu trên các rạp phim toàn quóc. Bộ phim có sức ảnh hưởng và gây sót khá lớn. Chiều 21/7, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ MV Ngôi sao cô đơn – ca khúc nằm trong bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” mà cô thủ vai chính vừa bắt đầu công chiếu vào 4/8 vừa qua. Chúng tôi đã cập nhật bài hát này làm nhac chuong hot cho điện thoại.

MV của Ngôi sao cô đơn, Minh Hằng cho biết cô thực sự không còn “cô đơn” khi thực hiện MV này cùng đạo diễn James Ngô. Trong MV, Minh Hằng tiếp tục gây ấn tượng với sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh. Không còn cá tính như các MV trước, Minh Hằng trong Ngôi sao cô đơn nữ tính, ngọt ngào và xinh đẹp.

nhac-chuong-hot-trong-phim-sac-dep-ngan-can-bai-hat-ngoi-sao-co-don

Bài hát giai điệu ballad phù hợp và vốn là kiểu nhạc của Minh Hằng. Hãy truy cập ngay nhac chuong khong loi và các bài hát hay để đỏi mới cho dế yêu của mình.

Những cảnh quay một mình Minh Hằng được lồng ghép cùng những cảnh trong phim, đã tạo nên những hiệu ứng điện ảnh cho người xem qua một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn”.

Một đoạn nhac chuong hot và lời bài hát Sắc đẹp ngàn cân:

Anh ơi! Anh có hay biết chăng?
Từng ngày em trông ngóng
Đợi chờ phút giây đôi ta gần nhau
Mà sao quá xa? Xa ngàn trùng

Chỉ vì em ngồi thao thức
Những phút giây bên anh như cơn mơ
Chỉ có nơi đây mình em mãi mong chờ
Từng giọt nước mắt chất chứa trong con tim này như muôn vì sao kia!

Dù rằng anh nào hay biết
Giấc mơ em chỉ giữ riêng em thôi
Và giữ anh trong lòng em mãi muôn đời
Dù cho có cách xa muôn nghìn trùng thì em sẽ mãi mãi

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và bạn có thể tải các bài nhac chuong dj sôi động cực sung và hot nhất miễn phí.

Tác giả: admin.quochuy
Loading Facebook Comments ...