Bài hát Giả vờ thương anh được không – nhac chuong mp3 hay nhất

Bài hát Giả vờ thương anh được không – nhac chuong mp3 hay nhất. Cài nhac chuong mp3 đoạn hay nhất bài hát Giả vờ thương anh được không – chu bin.

Ca sĩ chu bin là một ca sĩ trẻ nổi tiếng cách đây khá lâu nhưng gần đây có bài hát Giả vờ thương anh được không lại nổi rần rần trong một phần cộng đồng nghe nhạc trẻ. Bài hát trở thành nhac chuong mp3 siêu dễ thương và hot hit.

Sau một khoảng thời gian dài ấp ủ, nam ca sĩ trẻ Chu Bin ra mắt dự án mới là một sản phẩm nhac chuong hot âm nhạc chất lượng và khẳng định hình ảnh đa năng của mình tới khán giả.

Dự án nhac chuong mp3 phim ca nhạc hành động với thời lượng 30 phút có tên nhac chuong iphone hay “Giả vờ thương anh” mang thông điệp hướng tới cái nhìn khác đến một thành phần đặc biệt trong xã hội cũng như nói lên khắc khoải của một tình yêu không thành. Lắng nghe nhac chuong hot và tai nhac chuong Giả vờ thương anh của Chu Bin về máy nhé!

Bài hát Giả vờ thương anh được không - nhac chuong mp3 hay nhất

Link download các bài nhac chuong mp3 miễn phí được sưu tập đoạn hay nhất để làm nhac chuong doc cho dế yêu, bạn có thể nhấn vào một trong các link chia sẻ trên.

Lời bài hát Giả vờ thương anh được không – Chu Bin:

Có bao giờ em nhớ anh không
Đã bao giờ em thương anh
Dù chỉ một lần
Hay chỉ là một giấc mơ
Mà anh nghĩ
Chưa tồn tại bao giờ
Em đã từng khóc
Vì anh chưa
Chắc chưa từng
Vì anh là người thừa
Anh xin dừng
Để gói ghém yêu thương
Cất ở nơi mà không
Một ai biết được
Em ơi anh muốn đi cùng em
Đi hết đoạn đường đời
Ở nơi đó
Chỉ có anh và em thôi
Nơi yên bình nhất
Nơi anh mơ
Tất cả là sự thật
Nhưng điều đó
Chắc khó lắm phải không
Bên em giờ đây
Chắc có hơi ai tràn đầy
Anh cứ vá nhưng em lại phá
Cũng bằng không

Các bạn có thể cài bài hát hay này để làm nhac chuong iphone, hoặc bất cứ điện thoại nào miễn phí. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Tác giả: admin.quochuy
Loading Facebook Comments ...