Hãy đặt mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Nha Trang được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch hấp dẫn, sở hữu những bãi tắm đẹp, rất nhiều khu vui chơi giải trí thú vị, những khu vườn tuyệt đẹp, những cảnh quan đẹp, hệ thống đảo du lịch đẹp, thơ mộng, những ghềnh thác cheo leo và rất nhiều điểm tham quan du lịch đẹp đang chờ bạn khám phá. Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan đến thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ.

Nha Trang

Khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là đảo Yến hay còn gọi là hòn Nội. Đây là một trong những điểm đến thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây sở hữu bãi tắm đôi duy nhất của đất nước Việt Nam. Đặt vé khứ hồi đi Nha Trang, bạn có thể đứng ở bãi cát trắng mịn và quay hướng nào bạn cũng có thể thấy biển xanh ngắt một màu. Bãi tắm đôi này một bên là nóng, một bên là lạnh do những dòng chảy tạo nên, khiến rất nhiều khách du lịch đã một lần đến thì không thể nào quên.

Để đến được Đảo yến, khách du lịch có thể đến Cầu Đá, Nha Trang và mua vé tàu để ra đảo. Đây là một đảo thuộc quản lý của công ty Yến sào Khánh Hòa, khách du lịch không thể đi tự túc mà cần phải mua vé. Đến đây bạn chỉ được tham quan trong ngày với mức giá khoảng 350.000 đồng trên một người bao gồm bữa ăn sáng, bánh ngọt, nước yến, cơm trưa cũng như trái cây nhẹ vào buổi chiều.

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang

Nha Trang chắc chắn sẽ là một trong những hành trình đáng để khám phá nhất trong hành trình khám phá của bạn. Hãy mau mau đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi.

Tác giả: ectasy1703
Loading Facebook Comments ...