7 cách phân chia không gian nội thất bằng vách ngăn độc đáo

Bạn muốn phân chia từng khu vực, không gian nội thất trong nhà nhưng lại không thích dùng bức tường hoặc vách gỗ nhàm chán? Vậy thì tại sao không tận dụng vách ngăn để tạo cho nhà mình một thiết kế nội thất độc đáo và mới lạ? Hãy tham khảo 7 ý tưởng phân chia không gian nội thất bằng vách ngăn ngay sau đây nhé.

1. Giá sách

Giá sách là ý tưởng tuyệt vời cho những gia chủ có niềm đam mê với nguồn tri thức dồi dào vô hạn đến từ những quyển sách quý giá.

2. Dây thừng

Thay vì dùng một chiếc vách ngăn quá bình thường, tại sao bạn không dùng dây thừng ngăn cách không gian như thế này? Ngoài tác dụng phân chia khu vực, vách ngăn bằng dây thừng còn tạo cảm giác rộng rãi về chiều cao không gian, rất phù hợp trong các căn nội thất chung cư có diện tích nhỏ.

3. Kệ trang trí

Kệ trang trí kiểu này vừa có tác dụng để đồ khá tiện lợi, mà nó còn là tấm vách ngăn độc đáo giúp tạo sự riêng tư giữa các không gian khác nhau trong nhà, ví dụ như phòng bếp với phòng khách chẳng hạn.

4. Cây xanh

Nếu là người yêu thích thiên nhiên và những bụi cây xanh mát, hãy làm cho mình một tấm vách ngăn bằng cây xanh nhé. Vách ngăn kiểu này vừa tạo sự riêng tư giữa các khu vực trong nhà, lại vừa giúp bạn thỏa niềm đam mê thiên nhiên. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ khi sử dụng vách ngăn cây xanh trong thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, bởi bạn có thể cảm thấy ngột ngạt nếu mua phải một chiếc vách ngăn quá khổ đấy.

5. Gỗ

Môt chiếc vách ngăn bằng gỗ như thế này cũng khá đáng để thử đấy chứ nhỉ, nếu bạn là một người yêu thích những gì giản dị và tự nhiên nhất, vậy ngại gì mà không thử những kiểu vách ngăn gỗ độc đáo ấn tượng

7. Kính

Những tấm vách ngăn bằng kính kiểu này sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên lãng mạn và có chút bí ẩn đấy.

 

Tác giả: ovuvietnam
Loading Facebook Comments ...