Bán phan trun que, dịch trùn quế hữu cơ tại Hà Nội, giao hàng tận nơi

Bán phan trun que, dịch trùn quế hữu cơ tại Hà Nội, giao hàng tận nơi. Trang trại nuôi trùn quế KIM GIA TRANG cung cấp phan trun que, dịch trùn quế, trùn quế giống tại Hà Nội và toàn miền bắc.

Nuôi trùn quế, bạn sẽ thu được lợi ích lớn không ngờ từ chúng. Tuy ban đầu có khó khăn nhưng với một ngành nông nghiệp thì đây là điều hoàn toàn đáng để đầu tư. Đặc biệt là nhà bạn hoặc nơi ở của bạn có nuôi nhiều bò, lợn, gà, trâu…. thì nuôi trùn quế sẽ đem lại nguồn phan trun que hữu cơ, dịch trùn quế cực kỳ tốt mà lại bảo vệ môi trường. Nguồn trùn quế thịt có thể thu hoạch đem bổ sung vào thức ăn cho vật nuôi vì hàm lượng đạm khô của trùn lên đến 70%, rất cao và bổ dưỡng.

ban-phan-trun-que-dich-trun-que-huu-co-tai-ha-noi-giao-hang-tan-noi

Tác dụng cơ bản của phan trun que hữu cơ:
Cải tạo đất bạc mầu : tăng tỉ lệ nảy mầm kích thích cây trồng phát triển tốt giúp hoa trổ nhiểu màu sắc đẹp , hoa giữ được lâu.
Phù hợp cho việc trồng rau sạch và bón lót cho cây ăn quả. Sử dụng phan trun que kết hợp dịch trùn quế để trồng hoa cảnh là điều tuyệt vời nhất, phân trùn trộn làm giá thể trồng cây, dịch trùn để phun hoặc tưới gốc phòng ngừa sâu bệnh tối đa.

ban-phan-trun-que-dich-trun-que-huu-co-tai-ha-noi-giao-hang-tan-noi-1

Phân trùn còn có thể sử dụng trồng rau mầm, các loại rau củ quả sạch tại nhà hoặc quy mô lớn. Giá phan trun que hữu cơ tại trang trại nuôi trùn quế KIM GIA TRANG chỉ 5.000vnd/kg. Hiện trang trại có bán online hoặc bạn có thể đến mua trực tiếp, giao hàng tận nơi và hỗ trợ nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào.
Chi tiết địa chỉ:

– Hotline: 0913.005.426 (trang trại nuôi trùn quế giống KIM GIA TRANG)
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy
Loading Facebook Comments ...